Giới thiệu

Câu chuyện về chúng tôi

Công ty TNHH MTV TM & DV Thái Nhật Vinh
ĐC: 152 Lý Thường Kiệt, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
Lỉnh vực hoạt động chính:
• Trồng và chế biến tinh dầu Sả Chanh và Sả Java với quy mô công nghiệp.
• Sản xuất các sản phẩm hữu cơ làm sạch không gian sống.
• Sản xuất các dòng hóa phẩm tẩy rửa gia dụng.
• Kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.
Là công ty tiên phong và đầu tiên trên cả nước đưa cây sả Java (có nguồn góc từ Đảo Java Indonesia) và cây Sả Chanh ( cây sả truyền thống mà dân ta thường ăn và làm gia vị) vào trồng, chiết xuất tinh dầu với quy mô công nghiệp.
Công ty cũng tự đầu tư công nghệ cho dây chuyền sản xuất tinh dầu sả với công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu nguyên liệu tinh dầu sả nhằm cung cấp cho sản xuất và nhu cầu xuất khẩu nguyên liệu.
Phương châm kinh doanh, sản xuất của công ty là sản xuất khép kính từ Trồng - Chế biến nguyên liệu - Sản suất sản phẩm - Phân phối đến tay người tiêu dùng,
Các sản phẩm hữu cơ mới, đặc trưng, mang tính đặc sản vùng miền, chất lượng cao, hoàn toàn từ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe được sản xuất trực tiếp từ vùng nguyên liệu của công ty như Nước lau đa năng , Lau sàn nhà, Xịt phòng tinh dầu Sả đã được phân phối đến nhiều tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự yêu thích tín nhiệm của người tiêu dùng.
Từ vùng nguyên liệu của công ty chúng tôi củng đã tạo được công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hàng trăm bà con nông dân.
Thêm vào đó công ty củng đã được các bạn đồng nghiệp ở Châu Âu chuyển giao công nghệ và sản xuất và phân phối thành công các sản phẩm tẩy rửa hóa mỹ phẩm như Nước Giặt, Nước Lau sàn, Nước Rửa bát, Nước lau kính đảm bảo chất lượng ngang bằng hoặc hơn các sản phẩm ngoại nhập và được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý cũng như nhu cầu xuất khẩu.

ourstory

Kỹ năng của chúng tôi

Cam kết về chất lượng

100%

Cam kết về giá cả hợp lý

80%

Cam kết về dịch vụ tư vấn

90%

Cam kết phục vụ cộng đồng

50%

- Lắng Nghe & thấu hiểu: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đội ngũ tư vấn của Moonway luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty chúng tôi

team1

Ms. Giang

Giám đốc

team2

Ms. Tâm

Chăm sóc khách hàng Miền Nam

team3

Mr. Thành

Chăm sóc khách hàng Miền Trung Tây Nguyên

team4

Ms. Mỹ

Chăm sóc khách hàng MIền Bắc